Tư vấn chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất

Bình nóng lạnh có thời gian bảo hành lâu dài, bình nóng lạnh có tuổi thọ cao, bình nóng lạnh được sản xuất chính hãng và tiết kiệm điện năng…..đó đều là những yếu tố tạo nên một chiếc bình nóng lạnh tốt nhất mà ai cũng muốn sở hữu, điều này hoàn toàn có thể nếu bạn được tư vấn đúng cách.

 

Để đánh giá một chiếc bình nước nóng tốt nhất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: làm nước nóng nhanh, giữ nhiệt lâu, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao, có thời gian bảo hành rõ ràng, đặc biệt làm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình nóng lạnh khá nhau nhưng không phải loại nào cũng đáp ứng những yêu cầu trên đối với một chiếc bình nóng lạnh.

bnn-vuong-338x338

Để lựa chọn được một chiếc bình nóng lạnh tốt còn phụ thuộc nhiều yếu tố

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc bình nóng lạnh như thế thì hãy cân nhắc chọn mua bình nóng lạnh Rossi do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất. Với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng kim khí gia dụng và thiết bị vệ sinh phòng tắm, Tân Á Đại Thành thấu hiểu nhu cầu, thị hiếu của người dân và luôn mong muốn amng đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tối ưu nhất, chính vì vậy mà sản phẩm Bình nóng lạnh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng.

Sản phẩm được trực tiếp phòng thí nghiệm Cotherm – Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm điện năng lên tới 15%. Đây là một ưu điểm vượt trội của bình Rossi so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Trước tình trạng quá tải điện năng, giải pháp dùng bình nóng lạnh tiết kiệm điện Rossi sẽ giúp cho các gia đình tiết kiệm một khoản tiền hóa đơn, đồng thời tiết kiệm nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt.

Một sản phẩm tốt là một sản phẩm an toàn, nhất là những thiết bị dùng điện và đặt ở nơi ẩm thấp như nhà tắm thì càng cần đảm bảo an toàn tính mạng cho người sử dụng. Bình nóng lạnh Rossi được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn ELCB tích hợp 5 chế độ an toàn ưu việt, giúp cho người dùng luôn yên tâm sử dụng ngay cả với người già và trẻ nhỏ. Van an toàn xuất xứ ITALY đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sử dụng bộ chống rò điện ELCB siêu nhậy, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Bộ ổn nhiệt nhập khẩu từ Pháp với 2 chế độ an toàn. Đây là thiết bị cho phép bình nóng lạnh đạt chsinh xác nhiệt độ được cài đặt từ trước, giúp bảo đảm ban toàn khi sử dụng Khả năng chống cháy khô tự bảo vệ thanh đốt của bình nóng lạnh Tân Á Đại Thành là tuyệt đối, giúp bảo vệ các thiết bị an toàn. Ngoài ra có chế độ ngắt khi đạt nhiệt độ, vì vậy tránh trường hợp bị bỏng do nước quá nóng.

Tắm nước nóng tốt cho sức khỏe của bạn

Bình Rossi có độ bền cao khi dước sản xuất chính hãng với ruột bình bảo ôn tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, hạn chế được sự ăn mòn của những cặn bẩn khi bám vào thành bình. Thanh gia nhiệt được tráng men bảo hành vĩnh viễn giúp cho nước luôn được làm nóng nhanh là giữ nhiệt lâu.

Với những yếu tố trên đủ để thuyết phục bạn sử dụng bình nóng lạnh Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn lựa những sản phẩm thông minh.