Bình nước nóng Tân Á và những tiện ích không tưởng

Bình nước nóng Tân Á là sản phẩm quen thuộc với nhiều gia đình Việt vì những tiện ích mà sản phẩm này mang lại. Hầu hết người dân Việt Nam khi lựa chọn sản phẩm bình nước nóng đều tin tưởng vào sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Một sản phẩm tích hợp nhiều tính năng ưu việt: làm nước nóng nhanh, giữ nhiệt lâu, an toàn và tiết kiệm điện năng.

Bình nước nóng Tân Á được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới và được phòng thí nghiệm Cotherm Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm điện năng lên tới 15%. Đây là một ưu điểm vượt trội của bình nước nóng Tân Á so với các sản phẩm cùng loại. Một sự cải tiến vượt bậc và được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới. Với khả năng tiết kiệm điện, bạn không phải quá lo lắng khi tiền hóa đơn hàng tháng tăng vọt.

bnn-vuong-338x338

Bình nước nóng Rossi được ưu chuộng trên thị trường

Tại sao bình nước nóng Tân Á lại có những ưu điểm vượt trội như vậy. Bởi vì những thiết bị của bình đều được sản xuất và nhập khẩu chính hãng.

Bộ ổn nhiệt giúp cho bình hoạt động nhịp nhàng, điều chỉnh nhiệt độ của nước cho phù hợp, không bị quá tải, thiết bị này điều chỉnh khi nhiệt độ nước quá cao hay quá thấp, vì vậy bình nước nóng Tân Á sẽ có độ bền tối đa, tuổi thọ được kéo dài. Thiết bị nhập khẩu chính hãng từ Tập đoàn Cotherm Pháp.

Ruột bình bảo ôn được tráng lớp men kim cương nhân tạo, cho bình nước nóng hoạt động thời gian tối đa. Với lớp men kim cương nhân tạo giúp cho lớp ruột bình không bị ăn mòn bởi các phản ứng từ nước ở trong bình, hay những cặn bẩn bám vào bình làm cho bình bị ăn mòn và nhanh hỏng. Đây còn là cách bảo vệ bình hạn chế sự rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người dùng.

Tắm nước nóng tốt cho sức khỏe

Tắm nước nóng tốt cho sức khỏe

Thanh đốt là bộ phận làm nóng nước, là thiết bị quan trọng trong bình nước nóng và là thiết bị hoạt động nhiều nhất nên rất nhanh hỏng. Khắc phục tình trạng này, bình nước nóng Tân Á có thanh đốt kép tiết kiệm điện vừa giúp cho nước được làm nóng nhanh và tránh để cho thanh đốt hoạt động quá nhiều và nhanh hỏng.

Bộ ổn nhiệt kép đảm bảo chức năng đóng ngắt mạch điện tại nhiệt độ quy định giúp bình hoạt động ổn định, tiết kiệm điện. Khi bình vượt quá nhiệt độ quy định thì Role mao dẫn không hoạt động thì Role an toàn sẽ ngắt điện hệ thống để đảm bảo an toàn.

Hệ thống an toàn đồng bộ ELCB được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu để đảm bảo an toàn cho người dùng. Khi có những sự cố về điện như rò điện hay chập điện thì hệ thống an toàn này sẽ tự động ngắt điện. Đây là một ưu điểm vượt trội khiến bình nước nóng Tân Á được nhiều người lựa chọn, bởi tính an toàn cao và bền bỉ, giúp cho các bà mẹ yên tâm sử dụng mà không lo bị hở điện hay cháy nổ.

Bình nước nóng Tân Á có khả năng giữ nhiệt lâu vì lớp bảo ôn giữ nhiệt được sử dụng nguyên liệu Polyuethan của Nhật Bản đảm bảo giữ nhiệt cho bình trong thời gian dài.

Bình nước nóng Tân Á- sản phẩm mang đầy đủ những ưu điểm của bình nước nóng mà bạn cần tìm.

>>> Xem thêm: bình nóng lạnh 30l