Bình nóng lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay

Bình nóng lạnh được coi là vật bất ly thân với mọi gia đình trong mùa đông, không chỉ cung cấp làn nước ấm để tránh cho chúng ta bị cảm lạnh mà còn gúp chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhưng câu hỏi được nhiều gia đình đặt ra nhiều nhất hiện nay là: Bình nóng lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay, khi mà trên thị trườn có quá nhiều loại bình với những kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

tam-nuoc-nong-1

Với những người tiêu dùng thông minh, biết chọn lựa bình nóng lạnh uy tín thì câu hỏi trên không hề gây khó dễ, họ sẽ lập tức có câu trả lời bình nóng lạnh tốt nhất  hiện nay  mang nhãn hiệu Rossi. Thương hiệu bình nóng lạnh Rossi đã gắn bó với nhiều gia đình trong suốt thời gian qua, và mới đây Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt dòng sản phẩm mới Rossi Amore làm khuynh đảo thị trường và được săn đón nhiều nhất tại các đại lý.

 

Nếu bạn chưa sở hữu chiếc bình nóng lạnh Rossi thì hãy tìm hiểu ngay và rinh về cho gia đình mình. Sản phẩm là sự hội tụ những đặc tính ưu việt nhất của bình nóng lạnh mà ai cũng muốn sở hữu: An toàn, tiết kiệm, nước nóng nhanh, giữ nhiệt lâu và thân thiện với môi trường.

Tại sao bình nóng lạnh Rossi lại có khả năng tiết kiệm điện lên tới 15%- điều này được kiểm nghiệm và chứng nhận từ phòng thí nghiệm Cotherm Pháp. Một sản phẩm bình nước nóng tiết kiệm điện là các thiết bị phải được sản xuất chính hãng và có những đặc tính nổi bật tiết kiệm điện. Ruột bình bảo ôn tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, tránh được hiện tượng ăn mòn và thoái hóa ruột bình. Đây cũng là yếu tố giữ cho nước nóng lâu hơn bình thường. Với những ruột bình thông thường, chỉ sau một thời gian tiếp xúc với nguồn nước sẽ bị những cặn bẩn bám vào và gây ăn mòn và nhanh chóng phải thay lớp ruột bình khác.Thanh gia nhiệt kép được thiết kế 2 lớp cảm ứng làm cho nước nóng nhanh, an toàn và tiết kiệm điện. Thay vì thanh gia nhiệt đơn thông thường, để có nước nóng sẽ mát nhiều thời gian hơn, đồng thời sẽ tốn điện hơn và nhanh hỏng hơn khi chúng phải làm việc quá tải.

ways-to-survive-summer-heat-take-a-cold-shower

Bình nóng lạnh Rossi được tin tưởng nhiều nhất là do bình được trang bị hệ thống chống giật ELCB siêu bền, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Van an toàn là bộ phận được chú ý trong bình nóng lạnh vì chúng quyết định đến độ an toàn của người dùng, vì vậy mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhập khẩu van an toàn từ Italy. Ngoài ra, khả năng chống cháy khô tự bảo vệ của thanh đốt cũng được cải tiến cao hơn, hạn chế được những sự cố xảy ra của bình nóng lạnh. Bình sẽ được ngắt khi bình đã đạt nhiệt độ mong muốn. 5 chế độ an toàn giúp bảo vệ người dùng tránh được những sự cố không mong muốn, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.