Bí quyết chọn mua bình nước nóng

Vào những ngày thời tiết lạnh giá thì bình nóng lạnh lại có dịp phát huy hết công dụng của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp bình nóng lạnh với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau khiến cho người tiêu dùng khó lựa chọn. Tham khảo những điều sau đây để chọn mua bình nước nóng phù hợp.

Nhu cầu sử dụng ngày càng cao thì càng có nhiều lựa chọn để mua hàng, vì vậy khi chọn mua bình nước nóng, bạn phải lưu ý những điều sau:

  1. Chọn bình nước nóng có nhãn hàng uy tín.

Nếu khách hàng mua phải bình nóng lạnh kém chất lượng không những tốn tiền mà còn nguy hại cho sức khỏe. Bình nước nóng có rất nhiều loại, khi mua bình nóng lạnh bạn lưu ý chọn đúng nhãn hàng uy tín như Rossi của tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất.

  1. Chọn bình nước nóng có công suất phù hợp

Bình nước nóng có nhiều loại công suất khác nhau. Nếu dùng trong gia đình ít người thì nên dùng bình nước nóng có công suất nhỏ từ 1.500W – 2.500W. Nếu gia đình đông người thì dùng bình nóng lạnh có công suất lớn hơn 3.000W- 4.000W. Việc chọn bình nước nóng có công suất phì hợp sẽ giúp mạng điện ổn định và không sợ quá tải.

  1. chọn bình nước nóng có tốc tộ làm nóng nhanh

Không nên bật nước nóng cả ngày mà chỉ nên bật bình nước nóng trước khi sử dụng 15 phút. Vì vậy cần chọn bình đảm bảo đúng độ nóng cho dòng nước chỉ vài phút sau khi mở nút công tắc.

  1. chọn bình nước nóng theo dung tích

Nếu gia đình bạn ít người mà chỉ dùng để tắm (vòi sen) thì bạn chỉ cần dùng bình nước nóng có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít.

Để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà thì bạn nên chọn những bình nước nóng lớn loại 50l, 80l, 100l.